Tư vấn nhanh

Tướng lông mày phụ nữ phú quý mang tài lộc

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Lông mày không chỉ tô điểm cho gương mặt trở nên thu hút và hài hòa hơn mà theo nhân tướng học, dáng mày còn phản ánh số phận và vận mệnh của một người. Dưới đây Phước Khangsẽ tổng hợp một số tướng lông mày phụ nữ phú quý mang tài lộc, mời quý bạn đọc cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đay nhé !

1. Lông mày lá liễu

lông mày lá liễu
Tướng lông mày phụ nữ phú quý, lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên lâu nay vẫn luôn tiêu biểu cho tướng lông mày phụ nữ đẹp. Được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ thuần Á Đông, với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

Thông thường, phụ nữ có dáng lông mày này là những người thông minh, hoạt bát, đặc biệt có khả năng giao tiếp tốt. Đối với những người phụ nữ này, họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

2. Lông mày ngang

lông mày ngang
Tướng lông mày phụ nữ phú quý, lông mày ngang

Dáng lông mày ngang không những đem lại sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp các cô gái có được vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung.

Những người phụ nữ thông minh, am hiểu rộng, nhân nghĩa thường sở hữu dáng chân mày này. Những người có lông mày ngang thường cá tính hơn người, có phần ngang bướng. Chính sự thông minh, cá tính của những cô nàng này lại là điểm thu hút rất lớn, đồng thời cũng giúp họ thăng tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, như ý.

3. Lông mày chếch hình chữ V

Lông mày nhếch hình chữ V
Tướng lông mày phụ nữ phú quý, lông mày chếch hình chữ V

Không cong mềm mại như dáng lông mày lá liễu, lông mày chếch hình chữ V có nết gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Những người sở hữu dáng mày này thường có tính phóng khoáng, cá tính đặc biệt là người có trách nhiệm và quyền lực trong mọi phương diện cuộc sống. Bởi vậy, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ này thường rất được tin tưởng, giao phó trọng trách.

4. Lông mày cách xa nhau

Theo nhân tướng học, với dáng lông mày cách xa nhau với khoảng chừng 1,5cm, chứng tỏ người phụ nữ này là một người thông minh, mang trong mình nhiều tham vọng và có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

lông mày cách xa nhau
Lông mày cách xa nhau – tướng lông mày phụ nữ phú quý

5. Lông mày trăng non – tướng lông mày phụ nữ ao ước

Lông mày trăng non là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng, dài quá mắt, sợi mày đen mịn, rõ nét. Đây là tướng lông mày phụ nữ phú quý đẹp, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang, cả đời bình an hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang.

lông mày trăng non
Tướng lông mày phụ nữ phú quý, lông mày trăng non

6. Lông mày tằm (mày ngài)

Lông mày tằm là tên gọi để chỉ dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang lông mày to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng”, vóc dáng người mảnh khảnh, thanh nhã thì sẽ là tướng lông mày phụ nữ đẹp, cho thấy đó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Ngược lại, nếu mắt mũi vô thần, lông mày mảnh thì cho thấy đó là kẻ đồng bóng, tính cách khó lường.

Thông thường, phụ nữ có dáng mày tằm là người khéo léo, dễ được lòng người khác. Mặc dù dễ thành đạt, giàu sang, những người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá ham danh vọng mà chỉ làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

Những thông tin về xem nêu trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về tướng lông mày phụ nữ phú quý mang tài lộc, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang