Tư vấn nhanh

Tướng môi thuyền úp ảnh hưởng đến số mệnh như thế nào?

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Theo quan niệm nhân tướng học, dù cho nam hay nữ, không chỉ khuôn mặt, dáng chân mày, dáng mắt mà hình dạng của môi cũng nằm trong số ngũ quan quan trọng có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của của một con người. Trong bài này hãy cùng Phước Khang khám phá xem những người môi thuyền úp có vận số như thế nào nhé!

Tướng môi thuyền úp là gì?

môi thuyền úp
Tướng môi thuyền úp

Môi thuyền úp có tên gọi khác là môi thuyền lật, miệng phúc chu. Dáng môi này có đặc điểm là cặp môi khá dài, mỏng, sắc môi hơi thâm. Khi ngậm môi lại thì dáng môi cong vòng xuống như hình ảnh một chiếc thuyền úp ngược, khiến cho khuôn mặt trở nên kém sắc hơn.

Nhiều người còn quan niệm rằng, người có tướng môi úp ngược thường có tính nhiều chuyện, những câu chuyện đến tai người này, thì xác định qua tai người khác sẽ bị phóng đại lên rất nhiều lần so thực tế.

Tướng môi thuyền úp ảnh hưởng đến số mệnh như thế nào?

Đàn ông có môi thuyền úp

đàn ông có dáng môi thuyền úp
Đàn ông có môi thuyền úp
  • Tính cách

Những người đàn ông có dáng môi thuyền lật thường có lối sống rất bình tĩnh. Vẻ bề ngoài lạnh lùng, khó gần, tuy nhiên sâu bên trong họ là sự ân cần, chu đáo, quan tâm đến những người thương yêu. Đặc điểm nổi bật nhất ở người đàn ông môi thuyền lật là tính kỹ lưỡng, làm việc có suy nghĩ, tính toán rõ ràng.

  • Sự nghiệp

Đàn ông sở hữu môi thuyền úp có lối làm việc rất nguyên tắc, rõ ràng và cứng nhắc. Người này làm việc công tư phân minh, không bao giờ để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nhờ vào óc sáng tạo cùng bản tính gian xảo, chàng trai có dáng môi thuyền lật sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Tuy vậy, thất bại cũng có thể ập đến bất ngờ.

  • Tình duyên

Mặc dù sự nghiệp khá dễ thành công những chuyện tình cảm của những chàng trai môi thuyền lật gặp không ít khó khăn. Người này có những quan điểm đối nghịch với bạn đời của mình, dễ nảy sinh các cuộc cãi vã, bất hòa dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Phụ nữ có môi thuyền úp

dáng môi thuyền úp ở phụ nữ
Phụ nữ có dáng môi thuyền úp
  • Tính cách

Những cô gái sở hữu dáng môi thuyền lật có bản tính đa nghi, luôn nghi ngờ người khác lừa dối mình. Điểm đặc trưng của người phụ nữ này là tính ăn nói không suy nghĩ kỹ càng. Nói năng lỗ mãng, thiếu tế nhị. Các cô nàng này thích sân si, bới móc khuyết điểm của người khác, lúc nào cũng cho bản thân mình là nhất, là trung tâm của mọi việc. Không bao giờ để tâm đến suy nghĩ của người khác, hay ghen ăn tức ở, tìm cách hãm hại khi ai đó hơn mình.

  • Sự nghiệp

Những người phụ nữ môi thuyền úp thường không có ý chí tiến thủ, mãi dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Thích được hưởng thụ nhưng không chịu làm ăn. Nhìn chung, cuộc đời của những người này khá an nhàn, không có quá nhiều lo lắng, dù thiếu hoặc rất ít tiền nhưng vẫn sống vô tư, thoải mái.

  • Tình duyên

Không chỉ ở đàn ông mà phụ nữ miệng thuyền lật cũng khá chật vật trong chuyện tình cảm. Mặc dù cuộc sống khá an nhàn, thoải mái nhưng ẩn sâu bên trong tấm màn ấy là cả một câu chuyện dài. Với tính tình điêu ngoa, mồm mép của mình, ý nghĩ ngoại tình không ít khi xuất hiện trong tư tưởng của nàng ta, nhưng thực tế thì nàng không có ý định chia tay hay ly hôn với chồng của mình.

Làm thế nào để cải thiện vận số xấu cho những người môi thuyền lật?

Như đã đề cập ở trên, những người miệng thuyền lật thường có vận số khá đen đủi. Tuy vậy, nếu biết cách cải thiện thì có thể giảm bớt những tiêu cực trong vận mệnh của mình.

Tốt nhất, các cô gái hay chàng trai miệng thuyền úp nên sống cởi mở, bớt sân si đố kỵ với đời. Đừng vì ham mê vật chất mà quên đi lẽ sống của bản thân. Sống vị tha, lương thiện hơn. Điều này không chỉ giúp thay đổi được vận mệnh mà còn có được cái nhìn tích cực trong mắt người khác, giúp cho cuộc sống thêm vui vẻ và hạnh phúc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềtướng sốtruy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang