Tư vấn nhanh

Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền vận mệnh như thế nào ?

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Người xưa có câu “khuôn mặt chữ điền hết tiền lại có” vậy con gái mặt vuông tốt hay xấu? Tính cách, sự nghiệp, chuyện tình cảm ra sao? Mời bạn đọc cùng Phước Khangtheo dõi bài viết Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền vận mệnh như thế nào dưới đây nhé !

Phụ nữ mặt vuông
Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền vận mệnh như thế nào ?

1. Gương mặt vuông chữ điền là như thế nào?

Mặt vuông là khuôn mặt có phần xương quai hàm bành ra, tạo thành hai góc vuông ở phần xương hàm, đối xứng song song với chân tóc.

Đối với đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền thì trông có vẻ nam tính, bởi sự góc cạnh thể hiện phong cách lịch lãm, mạnh mẽ. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu dáng mặt vuông thì lại được nhận xét là khá thô cứng, thiếu đi vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của người con gái.

Người xưa thường nói: “Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”, chưa chắc việc sở hữu khuôn mặt vuông lại là bất lợi. Trong nhân tướng học, đây lại là nét tướng giàu sang, phú quý.

2. Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền tốt hay xấu?

Về tính cách

Những người phụ nữ mặt vuông chữ điền đa số có tính cách độc lập, mạnh mẽ, đảm đang, tháo vát. Họ luôn là những người sống có trách nhiệm, dám làm dám chịu, luôn bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Họ có tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn mà không màng đến việc báo đáp, lợi lộc.

Họ cũng thuộc tuýp người của gia đình, luôn tự tay chuẩn bị những bữa ăn cho chồng con, họ hết lòng vun vén hạnh phúc hôn nhân. Là một người luôn đặt niềm tin lên người mình yêu thương nên rất ghét sự phản bội, lừa dối.

tướng phụ nữ mặt vuông
Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền tốt hay xấu?

Về sự nghiệp

Họ là những người phụ nữ độc lập, thường tự mình cố gắng kiếm tiền để thành công chứ không “ngồi mát ăn bát vàng”. Đặc biệt, người này xông xáo bươn trải nhiều công việc khác nhau để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Ngay cả khi có đầu óc cũng không ngại làm việc tay chân.

Không việc gì có thể làm khó được họ, tập trung làm việc tới mức độ ai cũng phải nể phục. Tất nhiên chặng đường xây dựng sự nghiệp cũng không hề dễ dàng, có nhiều gian nan nhưng người con gái ấy vẫn quyết tâm chinh phục.

Nếu có định hướng đúng đắn từ sớm thì sẽ dễ gặt hái thành công khi còn trẻ. Còn không thì phải sau khi kết hôn thì mới có những suy nghĩ chín chắn về công việc.

Chỉ cần tìm được một ngành nghề phù hợp, phát triển bản thân và theo đuổi đến cùng thì những người con gái có tướng mặt vuông sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Về tình duyên

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ mặt vuông chữ điền thường lận đận, muộn màng hơn. Một phần cá tính mạnh mẽ khiến họ khó duy trì được mối quan hệ lâu dài. Mặt khác, thời trẻ những người này dành nhiều thời gian cho sự nghiệp nên cũng không mấy chú ý đến yêu đương.

Họ khó tìm được người thấu hiểu, chia sẻ với mình bởi vì có nhiều suy nghĩ nội tâm sâu sắc. Đôi khi, những người nữ này cũng không nói ra bên ngoài, chỉ âm thầm chịu đựng.

Ít có cơ hội tìm được những người phù hợp, nếu có quyết định chớp nhoáng thì hôn nhân sau này sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Muốn tình duyên được thuận lợi, suôn sẻ hơn thì những cô gái tướng mặt vuông cần phải chủ động mở lòng hơn trong chuyện tình cảm.

3. Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mặt vuông cũng chia thành nhiều trường hợp như sau:

Mặt vuông cằm chẻ

Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền cằm chẻ thường mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho người nữ giới. Mặt vuông cằm chẻ thì có số mệnh giàu sang, cuộc sống đầy đủ công danh sự nghiệp thuận lợi, gia đình có nền tảng vững chắc nên không phải lo lắng gì.

Người này tính cách mạnh mẽ, làm việc gì cũng cố gắng tới cùng. Thông minh, có đầu óc sáng tạo đặc biệt không thích sống dựa dẫm vào người khác nhất là đàn ông. Là một người chung thủy, luôn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng con.

mặt vuông cằm chẻ
Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền cằm chẻ

Mặt vuông góc cạnh

Tướng phụ nữ mặt vuông góc cạnh là người ngay thẳng, thật thà, sống chan hòa biết quan tâm đến người khác. Người này rất coi trọng tình yêu, luôn chăm sóc chồng con chu đáo, sẵn sàng hy sinh cho gia đình.

Mặt vuông tròn

Với tướng mặt vuông tròn người phụ nữ này là một người hiền lành, lương thiện, sống tình cảm. Luôn quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn mà không màng danh lợi. Đây là những người tự chủ, tự lập, giỏi kiếm tiền và cũng biết quản lý chi tiêu. Hậu vận của họ được đầy đủ, sung túc, an nhàn.

Mặt vuông gò má cao

Dân gian thường có câu “gò má cao sát chồng” để nói đến tình duyên của tướng phụ nữ mặt vuông gò má cao. Họ có thể trải qua nhiều gian truân trong công danh sự nghiệp. Nhưng là một người quyết tâm, họ đều vượt qua tất cả. Cuộc sống gia đình phải biết lắng nghe, nhường nhịn nhau thì cuộc sống hôn nhân gia đình mới dễ dàng.

mặt vuông gò má cao
Tướng mặt vuông chữ điền gò má cao

Nhìn chung, trong nhân tướng học, con gái mặt vuông có tốt có xấu. Quan trọng hơn vẫn nằm ở cốt cách của con người. Vì thế muốn gặp được những điều tốt đẹp, bạn cần tu tâm dưỡng tính, hoàn thiện bản thân mình.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang