Tư vấn nhanh

Vị trí nốt ruồi đại phú quý mang ý nghĩa như thế nào ?

Ngày đăng: 27/10/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Mỗi một vị trí nốt ruồi mọc khác nhau đều có ý nghĩa riêng mang đến cho chủ nhân của nó. Đó cũng một phần nói lên vận mệnh, tính cách của người sở hữu. Nhiều bạn sở hữu nốt ruồi ở nhiều vị trí nhưng không biết rõ nó đó tốt hay không ? Nên giữ lại hay nên xóa đi ? CùngPhước Khanggiải đáp ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi qua bài viết dưới đây nhé !

vị trí nốt ruồi trên mặt
Ý nghĩa vị trí nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi ở thái dương: Đó là vị trí cung Thiên Di.

  • Nốt ruồi son: Những người có nốt ruồi son ở vị trí thái dương thường có tài vận bình thường nhưng được hưởng phúc từ chồng con. Có cuộc sống hạnh phúc, gia đạo thuận lợi, gia đình hòa thuận, đầm ấm. Ngoài ra khi giao tiếp ngoài xã hội thường gặp thuận lợi, gặp điều tốt đẹp.
  • Nốt ruồi đen: Vị trí nốt ruồi này thường không mang lại may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống, công việc thường gặp rắc rối, khó đạt được thành công dù có cố gắng nhiều. Ngoài ra, người sử hữu nốt ruồi đen ở thái dương nên thận trọng, cẩn thận vì có thể sẽ xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

Vị trí nốt ruồi ở ấn đường: Vị trí biểu thị vận mệnh, sự nghiệp.

  • Nốt ruồi son: Theo nhân tướng học, người trên gương mặt có nốt ruồi son ở ấn đường đa phần đều có đầu óc nhạy bén, tài giỏi. Do đó, công việc người này khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, con đường công danh sự nghiệp mở rộng và có vị trí vững chắc trong xã hội. Ngoài ra người sở hữu vị trí nốt ruồi son ở ấn đường thường xuyên gặp may mắn, được quý nhân phù hộ.
  • Nốt ruồi đen: Những người sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí ấn đường thường có cuộc sống không mấy suôn sẻ, con đường công danh sự nghiệp khó thành công. Đây được xem là vị trí không tốt trong nhân tướng học. Chủ nhân nốt ruồi này không nên chơi bời, chạy nhảy gây chấn thương, để lại những vết sẹo lõm tại vị trí ấn đường.
nốt ruồi ở ấn đường
Nốt ruồi ở ấn đường

Vị trí nốt ruồi ở giữa mắt và chân mày: Vị trí cung Điền Trạch.

  • Nốt ruồi son: Vị trí nốt ruồi này khá hiếm, không phú thì quý, đều là những người có vị thế lớn trong xã hội, có trí tuệ và thông minh hơn người. Vị trí cung Điện Trạch nên biểu thị các vấn đề về nhà cửa, bất động sản, người sở hữu thường có rất nhiều nhà cửa khang trang, đất đai. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu ích tử cuộc sống của họ vô cung giàu có, dư dả chẳng mấy khi lo lắng về tiền bạc. Những người có nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh thì gia đình ắt sẽ êm ấm. Sự nghiệp của cả hai sẽ lên như diều gặp gió, tiền tài tiêu không cần phải lo nghĩ.
  • Nốt ruồi đen: Người có vị trí nốt ruồi đen ở giữa mắt và chân mày thì rất có khả năng sẽ gặp trường hợp tranh chấp đất và mối quan hệ với người nhà không mấy tốt đẹp. Cả phụ nữ và năm giới có nốt ruồi này đều mang vận khí không tốt, thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Vị trí nốt ruồi ở môi trên: Mang tính chất Phúc.

Người có nốt ruồi ở môi trên thường thật thà, khéo ăn khéo nói và giỏi giao tiếp. Những người này thường ít lo lắng về cơm ăn áo mặc. Họ có những mối quan hệ rộng rãi, chiếm được cảm tình của nhiều người.

Đối với những người có nốt ruồi này thường là người hay nói nhiều và khó tiết chế tính cách, bản chất của bản thân. Nhưng họ là người thường gặp những may mắn bất ngờ và thuận lợi trong tình cảm, công việc. Đặc biệt với những người sở hữu nốt ruồi đỏ tươi, tròn đều thì càng có nhiều phước lộc tốt sẽ đến.

Lời khuyên: Người có nốt ruồi môi trên thường ăn nói khéo tuy nhiên lại là người hay nói nhiều dẫn đến các vấn đề khó xử trong giao tiếp, cần tiết chế hơn trong giao tiếp. Suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi nói và kiềm chế năng lượng của bản thân để cuộc trò chuyện thoải mái và không quá lấn lướt người đối diện.

Vị trí nốt ruồi ở cằm: Vị trí hậu vận.

Hầu hết những người có nốt ruồi nằm ở cằm đều có tính cách khá thoải mái, phóng khoáng và thân thiện với mọi người xung quanh. Do đó, họ nhận được nhiều tình cảm từ mọi người xung quanh, những mối quan hệ xã hội gắn bó tốt đẹp và dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khi cần.

Con đường sự nghiệp của những người sở hữu mụn ruồi dưới cằm thường rất thuận lợi, ngay cả khi gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Theo nhân tướng học, người may mắn có nốt ruồi ở cằm là vị trí hậu vận do đó được khuyên là không nên lập gia đình sớm sẽ tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân sau này. Đa phần những người có vị trí nốt ruồi này kết hôn trễ thường hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và hiếm khi tranh cãi hay có mâu thuẫn lớn.

Nói chung, theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi dưới cằm thường sẽ có được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Nốt ruồi dưới cằm
Nốt ruồi ở cằm

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Trong nhân tướng học, không chỉ có hình dáng, đường chỉ tay mới thể hiện số kiếp, vận mệnh của con người. Mà ngay cả những tiểu tiết nhỏ như vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng bật mí phần nào tướng số, hậu vận của gia chủ.

Đánh giá chung của thuật tướng số, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và cẩn thận. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn. Nhất là những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng bổng lộc, cuộc sống ngày càng có hậu khi về già.

Đặc biệt, xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý. Tuy nhiên, đôi khi đây lại là điều khiến tình duyên của họ trắc trở hơn bình thường vì dễ vướng thị phi.

Tóm lại, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng thực tế, không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau. Bởi phải tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

Vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay.

Nốt ruồi son: Những ai có nốt ruồi son ở vị trí này đều là những người được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi phú quý. Nếu nốt ruồi son này xuất hiện trên mu bàn tay, thì dù tay trái hay tay phải cũng đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp, tài lộc và may mắn.

Nốt ruồi đen: Nốt ruồi son đem lại may mắn tuy nhiên cũng ở vị trí mu bàn tay nếu xuất hiện nố ruồi màu đen thường được xem là kém may mắn cho chủ nhân. Cuộc sống người sở hữu nốt ruồi đen thường gặp khó khăn, lận đận và long đong. Đường tình duyên cũng gặp trắc trở, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang