Tư vấn nhanh

Vòng tay thạch anh vàng hợp mệnh nào?

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Phong thủy
Chia sẻ

Thạch anh vàng là một tinh thể tràn đầy năng lượng giúp nâng cao tinh thần, mang đến cho con người sự sáng tạo và niềm vui. Đeo vòng tay thạch anh vàng có thể chữa lành, kích hoạt và làm tăng sự tự tin, giá trị bản thân. Hơn nữa, thạch anh vàng còn mang đến sự thịnh vượng cho những người hợp mệnh. Vậy vòng tay thạch anh vàng hợp với những mệnh nào? Cùng chúng tôi khám phá bài viết này nhé!

Mang vòng tay thạch anh vàng hợp mệnh có những lợi ích gì?

Thẩm mỹ


Lợi ích thẩm mỹ và phong thủy của vòng tay thạch anh vàng

Chúng ta đều biết rằng một chiếc vòng tay là một món đồ trang sức gắn liền với thời trang. Vòng tay thạch anh vàng có thể được sử dụng cho cả nam giới và phụ nữ, để thể hiện phong cách cá nhân của họ. Chiếc vòng tay thạch anh màu vàng biểu trưng của sự quyền quý, sang trọng. Những người phụ nữ đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ tôn lên được vẻ mềm mại cho đôi tay. Những người đàn ông đeo vòng thạch anh vàng, thể hiện được đẳng cấp và sự uy nghiêm, quyền lực.

Phong thủy

Thạch anh là sự kết tinh từ những tinh hoa của đất trời, vòng tay thạch anh vàng mang năng lượng của vạn vật, tạo ra nguồn từ trường có tác động tốt đến tinh thần, sức khỏe của những người hợp mệnh.

Khi đeo vòng thạch anh phong thủy, nếu đeo hợp mệnh hay đeo theo màu bản mệnh, thì vòng tay sẽ nuôi dưỡng bản mệnh, giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, đầu óc nhanh nhẹn. Từ đó giúp cho công việc hanh thông, thuận lợi, thu hút may mắn tài lộc đến. Ngược lại, nếu đeo vòng tay thạch anh tương khắc với tuổi và bản mệnh của mình, có thể sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó chịu, uể oải.

Màu vàng của vòng tay thạch anh tượng trưng cho sự sáng tạo, đồng thời cũng có tác dụng giải tỏa tâm trí của người đeo và giải phóng họ khỏi căng thẳng.

Vòng tay thạch anh vàng hợp mệnh nào?


Vòng tay thạch anh vàng hợp mệnh Thổ và mệnh Kim

Vòng tay thạch anh vàng có màu sắc chủ đạo là màu vàng. Màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo nguyên tắc phong thủy, Thổ sinh Kim: Thổ là đất, đất hình thành nên núi, và núi chính là nơi sản sinh ra kim loại. Vì thế mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim. Đeo vòng tay thạch anh vàng thuộc hành Thổ tương hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người luôn vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt. Nhưng nhược điểm lớn nhất của những người nằm trong bản mệnh này là cảm xúc của họ luôn diễn ra thất thường, hay lo lắng, căng thẳng. Chính vì thế, đeo chiếc vòng thạch anh vàng có thể giúp những người mệnh Thổ giảm bớt lo âu, căng thẳng, ổn định tinh thần và cảm xúc.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người có tinh thần trách nhiệm cao, có cá tính mạnh, quyết đoán, . Tuy nhiên đây đồng thời cũng là nhược điểm của họ, bởi tính quyết đoán này thường có xu hướng cực đoan. Cá tính mạnh thường hay nóng nảy, nghiêm khắc khiến cho họ khó có thể gần gũi với những người xung quanh.

Do đó, đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ giúp người mệnh Kim làm dịu lại tính khí, cá tính của mình, khiến cho các mối quan hệ trong đời sống và công việc trở nên tốt đẹp và phát triển hơn.

Lưu ý rằng, những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc không nên đeo vòng thạch anh vàng, vì vòng tay có màu tương khắc với bản mệnh. Khi đeo dễ thu hút vận xui, khiến tinh thần mệt mỏi, khó chịu.

Những thông tin về ý nghĩa của đá mã não bên trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang