Tư vấn nhanh

Xem đường sinh mệnh đoán vận số

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Trong tất cả các phương pháp dự đoán số mệnh, xem chỉ tay, còn được gọi là thuật xem chỉ tay hoặc xem tướng tay, là một trong những kỹ thuật được đánh giá cao nhất. Nói một cách đơn giản, xem tướng tay là nghệ thuật phân tích các đặc điểm thể chất của bàn tay để diễn giải các đặc điểm tính cách và dự đoán các diễn biến trong tương lai. Trong việc đọc chỉ tay, bàn tay được coi là cánh cổng mang lại cái nhìn sâu sắc vô giá. Trong bài viết này, hãy cùngPhước Khangxem đường sinh mệnh để dự đoán vận số.

Đường sinh mệnh là gì?

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, là 1 trong 3 đường lớn nhất và quan trọng nhất khi xem chỉ tay. Dựa vào đường này để dự đoán các vấn đề của đời người như sức khỏe, biến đổi cuộc đời, tình duyên…

Thông thường, đường tâm đạo là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Khi đánh giá đường sinh mệnh cần chú ý về độ dài, độ sâu nét, độ liền và hình dáng của đường sinh đạo.

các đường sinh mệnh
Xem đường sinh mệnh đoán vận số

Xem đường sinh mệnh đoán vận mệnh

Hình thái của đường sinh mệnh

  • Đường sinh mệnh dài rõ: đời sống không gãy đổ, không tai biến, cuộc đời thường có quý nhân giúp đỡ.
  • Đường sinh mệnh rộng, có màu xám nhạt, không rõ ràng: thiếu may mắn
  • Mỏng, không rõ ràng: thiếu cương quyết nên dễ dẫn đến thất bại
  • Bị gãy nhiều đoạn chắp lại nhau: gặp nhiều cơ hội tốt nhưng phải lao đao mới thành công, nhiều bất mãn, hoài nghi.
  • Cong, đứt và được nối lại: cuộc đời lắm truân chuyên, tiền bạc địa vị thay đổi, thành công với nhiều khó nhọc cá nhân.
  • Gãy hay bị đứt ở đoạn Trí đạo: có tính liều lĩnh
  • Gãy hay bị đứt ở đoạn Tâm đạo: có xảy ra đụng chạm trong tình cảm
  • Rõ và thẳng: Sống thọ dù cho đường Sinh đạo có gãy

Khởi nguồn của đường sinh mệnh

đường sinh mệnh khởi nguồn
Đoán vận mệnh bằng cách xem đường sinh mệnh khởi nguồn

Khởi từ Sinh đạo: thành công từ giá trị của bản thân không nhờ kẻ khác.

Khởi từ gò Thái Âm (thường là lên gò Thổ Tinh): có thể nói là đường hạnh phúc, sống thuận theo định mệnh, thích hạnh phúc do định mệnh đưa đến. Được người thân, bạn bè giúp đỡ để thành công. Đối với người nữ thì có trực giác, rất dễ hoạnh tài, trúng số, cuộc đời có lúc thăng trầm nhưng đều vượt qua, được nhiều người mến, hôn nhân tốt. Nếu đường sinh mệnh dính với Tâm đạo 1 khoảng dài thì vợ chồng đồng lòng chung sức.

Khởi từ gò Thái Âm, chạy lên dính với Tâm đạo: gặp hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc từ đó thành công lập nghiệp. Khởi từ gò Thái âm, đi lên gò Mộc tỉnh: gặp nhiều may mắn lớn trong đời.

Khởi từ gò Thái Âm và Kim tinh (2 nhánh nhập 1): thành công từ khó nhọc, đa tình và giàu tưởng tượng, hay mơ mộng về những mối tình xa thực tế.

Khởi từ cườm tay rõ ràng, không bị cắt, sâu đậm, thẳng lên gò Thổ Tỉnh: đời sống sung sướng, dễ dàng, định mệnh sắp đặt an bài, sẽ thắng bất kỳ thế lực nào, không gặp nguy hiểm. Nếu đường định mệnh vượt lên lóng ngón giữa: xoay sở trước thời cuộc, cực kỳ vinh quang, hoặc thất bại thảm hại.

Khởi từ gò Hỏa Tỉnh: dũng cảm, có sức chịu đựng, có tài dụng binh, luôn vượt qua thử thách không bao giờ ngã, không nản chí nếu xuất phát từ Hỏa tỉnh (giữa bàn tay): ban sơ bần hàn, sau thành công, đời sống tranh đấu, đôi khi ngã lòng, có ý nghĩa đen tối. Khởi từ giữa bàn tay: bần hàn, sơ cực. Tệ hơn nếu bị dứt hay lu mờ, gãy đổ. Tuổi trẻ sướng, già cực. Nếu khoảng cuối lu mờ hay ngoằn ngoèo: triệu chứng gặp tủi nhục khi lớn tuổi, hay binh.

Điểm kết thúc của đường sinh mệnh

điểm kết thúc đường sinh mệnh
Đoán vận mệnh bằng cách xem đường sinh mệnh kết thúc

Dứt ở gò Thổ Tinh: gặp nhiều may mắn thành công sức mình.

Dứt ở gò Mộc Tinh: nhiều tham vọng, thành công về vật chất, địa vị, nhiều may mắn.

Dứt ở Trí đạo: đau đầu, có thay đổi địa vỊ, tính liều nên dễ thất bại. Nếu Trí đạo bị cắt đứt và làm đường định mệnh gãy nhiều đoạn: gặp trở ngại trong việc làm ăn trong khoảng 30 tuổi. Dứt ở Tâm đạo: đau tim, có thay đổi tình cảm, ái tình, gia đạo. Nữ có bàn tay lãng mạng, điêu đứng vì tình, về già đi tu.

Dù phát xuất ở đâu, mà dứt ở gò Thổ Tinh bằng 1 đường đẹp: thanh nhàn, hạnh phúc, sức khỏe tốt về già sau khi trải nhiều thử thách trong đời. Cuối đường có nhiều đường nhỏ: về già không trật tự, lãng trí, sức khoẻ kém, nhục chí hướng.

Bị cắt ngang nơi gò Thổ Tinh: nhiều trở ngại, sợ bị tù tội, hoạn nạn, hao tài.

Bị cắt ngang từ gò Thái Âm cắt: giao tưởng tượng, xa rời thực tế, không thiết đến ngày mai.

Bị cắt ngang từ gò Kim Tinh: ưa xa hoa, gặt hái thành công từ sự xa hoa. Nếu có thêm đường dâm dục: sống và thành công trong sa đọa.

Có hình vuông bao bọc nơi gò Thổ Tinh: được quý nhân giúp đỡ vượt khỏi tai nạn.

Gặp Trí đạo đổi hướng lên gò Mộc Tinh: háo danh, có thành công lớn, hạnh phúc.

Trong bàn tay nhiều chỉ và định mệnh không đều đa tình, đa cảm, kém sức khỏe

Định mệnh đôi (2 đường song song): giàu, đông con, có sáng kiến hay

Có hình nhánh nạng trong gò Thổ Tinh: rất thịnh vượng

Cuối đường có dụng một nhóm đường song song: cuối đời bị đen tối.

Đường chỉ sâu cắt đường định mệnh trên gò Thổ Tinh: có chướng ngại do nỗi buồn nội tâm.

Có nhiều nhánh hướng lên: mỗi nhánh là 1 nấc thang để tới thành công do tài đức cá nhân, có thể từ nghèo lên giàu.

Những thông tin về xem đường sinh mệnh nêu trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang