Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt ký hợp đồng suôn sẻ

Ngày đăng: 28/10/2023 | Chuyên mục: Ngày tốt
Chia sẻ

Xem ngày tốt ký hợp đồng ngày nay được xem là một trong những yếu tố góp phần giúp cho việc ký kết, hợp tác trở nên suôn sẻ hơn và giữ vững được mối quan hệ lâu dài với đối tác. Trong giới kinh doanh hiện nay việc xem ngày tốt để ký hợp đồng đang ngày càng phổ biến và được chú trọng, đặc biệt đối với các hợp đồng có giá trị sẽ càng được quan tâm việc chọn ngày lành tháng tốt.

Vậy xem ngày tốt ký hợp đồng là như thế nào ? CùngPhong thủy Phước Khangtìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Xem ngày tốt ký hợp đồng là gì?

Từ thời xa xưa, việc xem ngày tốt trước khi thực hiện bất cứ việc gì đã trở thành một văn hóa quen thuộc và không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Khi công việc được khởi động vào ngày đã được xem trước sẽ tạo lòng tin và tăng sự an tâm về mặt tinh thần cho người làm việc quan trọng.

Thông thường, người xem ngày tốt là để cầu mong gặp được nhiều may mắn, được trời đất phù hộ và tránh phải điều xui xẻo. Đặc biệt đối với những việc quan trọng, liên quan sâu sắc đến cuộc sống hôn nhân, tài chính và nhà ở thì mọi người càng chú trọng việc xem ngày.

Nếu như để an tâm về cuộc sống hôn nhân viên mãn mọi người thường xem ngày đám cưới/đám hỏi, mong muốn kinh doanh thuận lợi sẽ xem ngày khai trương hay để gia đạo hạnh phúc, nhà cửa luôn đầm ấm thì mọi người luôn xem trước ngày động thổ.

Còn trong giới kinh doanh, với ý muốn việc hợp tác suôn sẻ, đôi bên cùng thăng tiến thì giới doanh nhân sẽ xem ngày tốt ký hợp đồng. Bởi hợp đồng trong công việc làm ăn là giấy tờ cực kỳ quan trọng. Có những bản hợp đồng mang giá trị rất cao, được xem như cánh cửa mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp.

Xem ngày tốt ký hợp đồng chính là chọn được ngày hoàng đạo, thời điểm nhiều sao cát lợi hợp chiếu và dựa trên tuổi của người ký kết để gia tăng sự may mắn và mang đến một hợp đồng đôi bên cùng đồng thuận hợp tác.

Với ý muốn việc hợp tác suôn sẻ thì giới doanh nhân sẽ xem ngày tốt ký hợp đồng
Với ý muốn việc hợp tác suôn sẻ thì giới doanh nhân sẽ xem ngày tốt ký hợp đồng

Vì sao nên xem ngày tốt ký hợp đồng ?

Dựa trên yếu tố ngũ hành sự vận chuyển của trời đất từ xa xưa mà các nhà phong thủy nghiên cứu thành công thành công cách vận hành và chọn ngày tốt theo phong thủy. Nghiên cứu được dựa trên thiên nhiên do đó đây được xem là một môn khoa học.

Theo sự vận chuyển của trời đất, ngày tháng có âm có dương có tốt có xấu do đó nếu có thể chọn được ngày tốt khi thực hiện công việc hệ trọng thì mọi việc sẽ phần nào được may mắn hơn.

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên có mối quan hệ hợp tác kinh doanh, đầu tư. Để việc hợp tác, đầu tư thuận đường xuôi gió thì việc xem ngày tốt ký hợp đồng là một yếu tố rất quan trọng để tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài.

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đôi khi có những bản hợp đồng có thể quyết định đến cả vận mệnh và tương lai của công ty vì vậy để an tâm rằng mọi việc được tốt và thuận lợi như ý thì việc xem ngày tốt là rất cần thiết.

Cách xem ngày tốt ký hợp đồng

  • Theo tuổi

Khi xem ngày tốt ký kết hợp đồng, đầu tiên phải xác định tuổi của của người đứng đầu, bởi có người thời khắc này xấu nhưng có người lại là tốt. Vì vậy tùy tuổi của mỗi người mà sẽ giúp xem ngày đẹp, ngày tốt ký kết khác nhau. Nếu như xem ngày và chọn được ngày tốt trong quý cũng như phù hợp với ngày tháng năm sinh người đứng đầu công ty hay chủ đất sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, thành công.

Khi xem ngày tốt ký kết hợp đồng, đầu tiên phải xác định tuổi của của người đứng đầu
Khi xem ngày tốt ký kết hợp đồng, đầu tiên phải xác định tuổi của của người đứng đầu
  • Theo Hoàng đạo

Ngoài việc xem ngày phù hợp với tuổi người đứng đầu công ty thì trong một quý sẽ có nhiều ngày tốt để bạn có thể ký kết. Trong một quý sẽ có một số ngày tốt mang lại nhiều may mắn cho cuộc giao dịch ký kết với đối tác, đó là ngày Đại An và ngày Tốc Hỷ.

Ngày Đại An là một ngày tốt và thường được mọi người lựa chọn nhiều khi làm những việc quan trọng. “Đại” có nghĩa là lớn, sâu, bền và là vững mạnh, ổn định, lâu dài. “An” được hiểu là bình an, vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn được che chở bảo vệ. Chính vì vậy mà “Đại An” mang lại ý nghĩa yên ổn, bình yên và có thành công lớn, thịnh vượng, may mắn kéo dài.

Xem ngày tốt ký hợp đồng có ý nghĩa như thế nào ?

  • Xem ngày nhằm cầu mong công việc hanh thông, hợp tác hòa thuận và hai bên sớm đạt được thỏa thuận. Nếu ngày ký kết khắc với tuổi người đứng đầu thì có thể làm cho công việc kinh doanh gặp thua lỗ hoặc khó khăn.
  • Hợp đồng là giấy tờ liên quan đến tài chính và đôi khi ảnh hưởng đến cả vận mệnh của công ty do đó để cảm thấy an tâm hơn, muốn mọi thứ được thuận buồm xuôi gió, tài lộc dào và tăng sự bền chặt trong mối quan hệ đôi bên thì việc xem ngày tốt là yếu tố không nên bỏ qua.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang