Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt treo bảng hiệu giúp kinh doanh thuận lợi

Ngày đăng: 28/10/2023 | Chuyên mục: Ngày tốt
Chia sẻ

Ngày nay, việc xem ngày tốt treo bảng hiệu được coi như một yếu tố để cầu chúc cho việc kinh doanh cửa hàng, công ty được phát triển ổn định, thuận lợi, buôn may bắn đắt. Việc bắt đầu treo bảng hiệu trước cơ sở kinh doanh đồng nghĩa với việc khởi đầu doanh nghiệp đi vào hoạt động. Do đó đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đây là việc có ý nghĩa hết sức to lớn và có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn.

Vậy xem ngày tốt là như thế nào ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Xem ngày tốt treo bảng hiệu là gì?

Dựa trên yếu tố ngũ hành sự vận chuyển của trời đất từ xa xưa mà các nhà phong thủy nghiên cứu thành công thành công cách vận hành và chọn ngày tốt theo phong thủy. Nghiên cứu được dựa trên thiên nhiên do đó đây được xem là một môn khoa học.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu với mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi
Xem ngày tốt với mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi

Theo sự vận chuyển của trời đất, ngày tháng có âm có dương có tốt có xấu do đó nếu có thể chọn được ngày tốt khi thực hiện công việc hệ trọng thì mọi việc sẽ phần nào được may mắn hơn.

Do đó trong kinh doanh, không chỉ ngày động thổ, khai trương mà cả việc treo bảng hiệu cũng được chú trọng việc thực hiện vào ngày lành tháng tốt.

Theo phong thủy, xem ngày tốt treo bảng hiệu là dựa trên tuổi của chủ kinh doanh để chọn ra ngày tốt nhất với mong cầu khi treo bảng hiệu vào ngày đại cát đại lợi thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, phát triển, buôn may bán đắt đồng thời có thể tránh được ngày xấu giờ xấu có thể khiến chủ nhân gặp cản trở, bất lợi. Mỗi tuổi có một năm sinh khác nhau, do đó mà ngày tốt để treo bảng hiệu cũng khác nhau.

Vì sao nên xem ngày tốt treo bảng hiệu ?

Việc xem ngày tốt trước khi bắt đầu công việc quan trọng từ lâu đã trở thành thói quen trong văn hóa người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Theo quan niệm người phương Đông, khi mọi việc trọng đại được thực hiện vào ngày thì sẽ thuận lợi và dễ phát triển.

Đối với người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, không chỉ khai trương mà ngày treo bảng hiệu cũng phải được triển khai vào ngày tốt đẹp, hợp mệnh.

Việc xem ngày tốt làm cho người chủ cơ sở kinh doanh cảm thấy an tâm hơn về tinh thần và từ đó mọi chuyện được diễn ra thuận lợi hơn. Treo bảng hiệu cửa hàng, công ty vào ngày lành tháng tốt, hợp tốt là yếu tố có thể giúp việc kinh doanh thành công hơn cũng như giúp cuộc sống gia đình ổn định hơn.

Trong 1 năm, đều có những ngày lành tháng tốt và những ngày tháng xấu. Nếu chọn đúng ngày tốt để treo bảng hiệu buôn bán, kinh doanh thì sẽ giúp cho gia chủ mua may bán đắt, thuận lợi. Ngược lại, dựng bảng hiệu vào những ngày xấu sẽ không mang lại việc may mắn, có thể khiến cho việc kinh doanh gặp bất lợi.

Cách xem ngày tốt 

Cách xem ngày tốt treo bảng hiệu
Cách xem ngày tốt 
Xem ngày tốt treo bảng hiệu với mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi
Xem ngày tốt với mong cầu công việc kinh doanh thuận lợi

  • Chọn ngày tương ứng với sao tốt chiếu 

Việc chọn bảng hiệu phải là ngày có Sao tốt chiếu. Khi chọn được Sao tốt cho từng công việc thì mọi sự diễn ra sẽ được thuận lợi như mong muốn. Sao tốt có thể nói đến là Sao Thiên Đức, Sao Thiên Tài, Sao Tuế Hợp, Sao Thiên Quý và Sao Trực Tinh. 

Lưu ý:

Khi xem ngày dựng bảng hiệu, cần tránh tiến hành vào những ngày xấu như ngày Hắc Đạo, ngày Kích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Thiên cương, ngày Đại Hao, ngày Thiên Ôn, ngày Thọ Tử…

  • Chọn ngày không xung với tuổi

Phong thủy Phước Khang sẽ xem ngày tốt phải dựa trên 3 yếu tố: Ngũ hành – Thiên can – Địa chi để chọn được ngày tốt nhất.

  • Dựa vào Ngũ hành: theo quy luật tương sinh và quy luật tương khắc.
  • Dựa vào Thiên can: KHẮC – XUNG – SINH – HỢP.
  • Dựa vào địa chi: theo 6 cặp địa chi nhị hợp, 4 cặp địa chi tam hợp, 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại. 
  • Chọn giờ treo biển 

Việc xem giờ tốt được hiểu là chọn giờ không gây xung sát với mệnh chủ và xem xét tính cát hung các sao cho mỗi công việc. 

Phong thủy Phước Khang sẽ dựa vào địa chi (gồm 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại) để tránh được giờ xung.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu có ý nghĩa như thế nào ?

  • Công việc thuận lợi 

Trong kinh doanh, bảng hiệu được xem như cánh cổng của một ngôi nhà vậy. Chọn được ngày đẹp thì công việc tiến hành được hanh thông, suôn sẻ.

  • Thu hút tài lộc, may mắn 

Treo bảng hiệu là một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng rất lớn việc kinh doanh, buôn bán và hoạt động của tổ chức. Thường được tiến hành trước khi cơ sở kinh doanh bắt đầu đi vào hoạt động chính thức. Vì thế mà việc xem ngày tốt treo bảng hiệu có thể sẽ giúp thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. 

  • Cuộc sống hạnh phúc 

Việc xem ngày tốt sẽ tạo được tâm lý yên tâm làm ăn, buôn bán, kinh doanh cho chủ nhân. Từ đó mọi việc không chỉ diễn ra sẽ tốt lành hơn, thuận lợi hơn mà việc buôn may bán đắt sẽ giúp cuộc sống của chủ nhân được sung túc, ổn định, ấm no, hạnh phúc.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang