Tư vấn nhanh

Xem tướng bàn chân phụ nữ sung sướng giàu sang

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Trong nhân tướng học, người ta thường đặc biệt quan tâm đến việc xem tướng bàn chân. Bởi bàn chân sẽ có một số đặc điểm được cho là ảnh hưởng đến vận số, báo hiệu cuộc đời vinh hoa phú quý. Khi xem tướng cho phụ nữ, người ta thường xem họ có tướng bàn chân sung sướng giàu sang hay không. Tướng bàn chân này gồm những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

xem tướng bàn chân phụ nữ
Xem tướng bàn chân phụ nữ sung sướng giàu sang

Tướng bàn chân phụ nữ nhỏ nhưng dày

Khi xem tướng bàn chân phụ nữ nhỏ nhắn nhưng lại có lòng bàn chân dày thì người này là người đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Nhắc đến đào hoa ta thường nghĩ rằng phương diện tình duyên sẽ lận đận nhưng trái lại cuộc sống người phụ nữ này lại tràn đầy hạnh phúc, viên mãn, đặc biệt là sau độ tuổi 40, sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Bản mệnh của người phụ nữ này cùng giúp mang lại may mắn cho gia đình nhà chồng, giúp mọi việc đều suôn sẻ.

Móng chân hồng hào

Trong nhân tướng học, khi xem tướng bàn chân phụ nữ, thì việc có móng chân hồng hào cũng là một trong những đặc điểm của tướng bàn chân sung sướng giàu sang. Người có đặc điểm này không chỉ có sức khỏe tốt mà còn phú quý hơn người.

Ngoài đặc điểm móng chân hồng thì một số đặc điểm về móng chân sau cũng được xem là báo hiệu cho một cuộc đời viên mãn: móng chân trắng sữa sẽ có một cuộc sống bình yên, không sóng gió; móng chân cụp xuống sẽ có số kế thừa tài sản; hay móng chân tròn bóng sẽ có số mệnh phụ phu nhân.

Ngón chân của tướng bàn chân phụ nữ giàu sang

Về ngón chân của tướng bàn chân phụ nữ giàu sang, mỗi đặc điểm về ngón chân sẽ mang đến vận mệnh khác nhau cho từng người phụ nữ, cùng theo dõi bên dưới nhé!

ngón chân phụ nữ giàu sang
Ngón chân của tướng bàn chân phụ nữ giàu sang

Các ngón chân có chiều dài bằng nhau

Nếu có đặc điểm này, nữ nhi là người ngay thẳng, trung thực, có gì nói đó. Đây cũng là người sống lý trí, theo logic, ít để bị cảm xúc chi phối, rất giỏi kiểm soát và có khả năng bình tĩnh khi bị căng thẳng, rất giỏi việc phân tích vấn đề, kiểm soát và có khả năng.

Ngón chân trỏ dài nhất

Đây là người năng động, sáng tạo, nghịch ngơm và đầy tham vọng. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm. Vì thế họ không thích làm những công việc cố định, họ thích bay nhảy, tự do và được làm đúng sở thích của mình. Bởi tính cách này mà người này được nhiều người yêu thích và muốn được ở bên cạnh để nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Tuy vậy, đặc điểm này trong xem tướng bàn chân phụ nữ cũng cho thấy đây là người bốc đồng; thích làm mọi việc theo ý của mình.

3 ngón chân đầu tiên bằng nhau

Trong xem tướng bàn chân phụ nữ, nếu có đặc điểm là 3 ngón chân đầu tiên bằng nhau, cho thấy người này là người hướng ngoại, thân thiện, hòa đồng với mọi người. Ngoài ra cô gái này cũng là người biết lắng nghe, thích trải nghiệm thực tế, đặc biệt là đi du lịch để mở rộng hiểu biết về thế giới, về văn hóa. Nhưng xem tướng bàn chân cho thấy có thể bị kiệt sức vì làm việc quá nhiều.

Ngón chân cái dài nhất, thấp đều xuống ngón út

Nếu ngón út quá nhỏ: Cô gái này có tính tình trẻ con. Thích vui chơi, không thích chịu áp lực.

Nếu có thể ngọ nguậy ngón chân út: Người này có tính tình thu hút, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và rất tận hưởng niềm vui hiện tại.

Nếu không thể ngọ nguậy ngón chân út: Người này đáng tin cậy và trung thành, thích làm theo thói quen, dễ đoán.

Ngón chân thô và ngắn

Trong xem tướng bàn chân phụ nữ, đặc điểm này cho thấy người này là người độc lập, biết kiếm tiền và cuộc sống càng về sau sẽ càng sung sướng. Đây là mẫu phụ nữ biết yêu chiều bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

Ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Khi xem tướng bàn chân phụ nữ, nếu có đặc điểm ngón thứ hai dài hơn ngón cái là vô cùng tốt. Bởi đây là tướng bàn chân kim túc và vô cùng cát tường, thuộc tướng bàn chân phụ nữ sướng. Bản thân phụ nữ là người cầu thị, ham học hỏi, vì thế nếu không nổi tiếng cũng có tài kinh doanh ở lĩnh vực mà mình theo đuổi. Đặc biệt, vào tương lai sẽ vô cùng phú quý, công danh sự nghiệp khởi sắc, có chồng tài giỏi và được yêu thương, chiều chuộng. Sau 45 tuổi sẽ là thời điểm rực rỡ, khởi sắc hơn.

Ngón chân cái dày và tròn trịa

Trong nhân tướng học, đặc điểm ngón chân cái dày và tròn trịa biểu thị cho sức mạnh tài chính lớn của người phụ nữ. Người có đặc điểm này thường có số thừa hưởng gia sản tổ tiên để lại, đời sống vật chất sung túc, giàu sang.

Có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Khi xem tướng bàn chân, đặc điểm có nốt ruồi ở lòng bàn chân trong nhân tướng học cũng được xem là tướng bàn chân phụ nữ sung sướng; báo hiệu cuộc đời sau này sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ là người nhân ái, hướng thiện, luôn luôn giúp đỡ mọi người. Trong gia đình, họ là người con hiếu thảo, thương yêu bố mẹ. Nhờ bản tính tốt đẹp, hiền lành mà cuộc đời của cô gái này sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, hậu vận tốt đẹp, cuộc sống vật chất sẽ đủ đầy.

Lòng bàn chân lõm, có nhiều đường vân

Phụ nữ có lòng bàn chân càng lõm thì sẽ càng tốt, bởi lòng bàn chân lõm chứng tỏ sự thịnh vượng dồi dào. Trong xem tướng bàn chân phụ nữ, đặc điểm này cũng cho thấy đây là tướng vượng phu, giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn, đồng thời có khả năng quản lý tài sản. Vì thế mà cuộc sống sẽ được nhiều thuận lợi, hưởng phúc lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, sống một cuộc đời sung túc.

Đồng thời, sắc khí bàn chân cũng vô cùng quan trọng. Nếu sở hữu lòng bàn chân mềm mại và có nhiều đường vân sẽ thường có số phú quý, giàu sang. Đây cũng là người siêng năng, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến trong công việc. Nhờ đó mà họ có sự nghiệp vững chắc cũng như là gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

Lông ngón chân dày và rậm

Đối với phụ nữ, việc có lông ngón chân dày và rậm được xem là xấu, sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngoại hình. Tuy vậy, chớ nên nhổ sạch hết bởi trong nhân tướng học, xem tướng bàn chân thì đây là đặc điểm của số vượng phu, mang đến sự may mắn, sung túc, giúp cho cuộc sống được hạnh phúc, suôn sẻ hơn. Người có đặc điểm này không những có sự nghiệp vững chắc mà còn hỗ trợ chồng thăng tiến trong công việc, công thành danh toại.

Gót chân hồng hào

Phụ nữ có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ trong xem tướng bàn chân phụ nữ được xem là người hưởng trọn vẹn phúc lộc, không những giàu sang mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mãn nguyện.

Vừa rồi là những đặc điểm của xem tướng bàn chân sung sướng, sở hữu vận mệnh tốt trong nhân tướng học. Phong thủy Phước Khang hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để đoán định tính cách, số phận của một người.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang