Tư vấn nhanh

Xem tướng bàn tay giàu có

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Theo nhân tướng học, để xác định số mệnh giàu có của một người phải dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày giờ sinh, nốt ruồi… Nhưng thông thường, xem tướng bàn tay cũng có thể luận được khả năng giàu có trong tương lai. Vậy những yếu tố nào trong lòng bàn tay giúp tạo nên một tướng bàn tay giàu có?

Cùng Phước Khangtìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

1. Đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận dùng để xem tướng bàn tay giàu có là các đường chạy dọc ở dưới ngón áp út và ngón út.

Bàn tay nếu có đường tài vận sâu, thẳng và rõ nét thì chắc hẳn bạn là một người thông minh, tài giỏi. Hơn nữa, trong cuộc sống bạn còn gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

Mặt khác, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (Đường chỉ tay Thần Mặt Trời, còn có cách gọi khác là đường chỉ tay Apollo, là đường thẳng dài từ 1cm đến 6cm nằm dưới ngón tay áp út) cũng thẳng và đậm nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính. Đây được xem là tướng bàn tay giàu có. (Hình 1)

Nếu đường tài vận của bạn gợn sóng hay không thẳng thì tài lộc không ổn định. Có khả năng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp đầu tư và kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn cần phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện năng lực bản thân và tu tâm dưỡng tính để có thể đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng và không liên tục có thể tài vận của bạn không tốt. Bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này. Nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó hòa đồng trong xã hội thì bạn khó có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

 Đường chỉ tay tài vận
Xem tướng bàn tay giàu có – Đường chỉ tay tài vận

2. Tướng bàn tay giàu có: Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (hay còn gọi là đường chỉ tay Apollo) nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người có đầu óc đầu tư & kinh doanh, thường nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hình 1)

Nếu đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang của mình, bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ các công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 2)

Nếu đường chỉ tay tài vận và đường chỉ tay Thần Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang thì bạn nên đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Cần tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của bạn. (Hình 3)

đường chỉ tay thân mặt trời
Tướng bàn tay giàu có: Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

3. Dấu hiệu chữ M

Theo thuật xem tướng bàn tay của người Trung Quốc, những người sở hữu dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay sẽ có khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không đạt được thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn chưa thực sự cố gắng nỗ lực làm việc hoặc sự nghiệp của bạn không đi đúng hướng. Lòng bàn tay chữ M được xem là tướng bàn tay giàu có phổ biến.

dấu hiệu chữ M
Tướng bàn tay giàu có: Dấu hiệu chữ M

4. Màu sắc lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay của bạn có màu trắng thì bạn có số mệnh sung sướng. Bạn có nhiều cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu máu đỏ thì tài vận của bạn không tốt, khó kiếm nhiều tiền. Còn nếu sở hữu lòng bàn tay có màu vàng đậm thì khả năng bạn kết hôn được với người giàu không cao.

Cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện các đốm đỏ li ti thì đây là dấu hiệu của người giàu có. Bên cạnh đó, các chấm đỏ trên bàn tay giàu có cho thấy bạn là người rất giỏi kinh doanh và có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0.

5. Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là hình của tướng bàn tay giàu có. Người có lòng bàn tay đầy đặn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý. Và nếu lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có tài kiếm tiền và ít có cơ hội kết hôn với người giàu.

6. Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Đường thể hiện khả năng quản lý tiền bạc là các đường nằm ngang phía trên và song song với đường tâm đạo. Bạn thuộc tướng bàn tay giàu có thì đường chỉ tay này là một đường thẳng có độ dài vừa phải, chứng tỏ bạn rất khéo léo trong việc quản lý tài chính.

Dù cho bạn có ở nhà chăm lo cho gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, chứ không riêng lúc kinh doanh.

7. Đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang phía dưới ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này cho biết tất cả những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn, như: thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân và thái độ của bạn đối với chuyện tình cảm.

Đường chỉ tay hôn nhân kéo dài, hướng lên phía ngón tay áp út và kết thúc đường này là một ngôi sao thể hiện bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

8. Đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

Đường trí đạo (hay còn gọi là đường trí tuệ) là đường nằm dưới đường tâm đạo. Đây là đường chỉ tay quan trọng, thường bắt đầu từ cạnh rìa giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, đi ngang qua lòng bàn tay.

Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên thì bạn là người có khả năng có tư duy tốt, biết kiếm tiền và biết tận dụng thời cơ để tạo ra lợi nhuận. Đối với những công việc có độ rủi ro cao thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người gặp may mắn khi chơi cờ bạc hay các trò may rủi khác.

9. Các phần gò thịt trên lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt trên lòng bàn tay đều tròn đầy, nằm ở dưới và giữa các ngón tay (từ ngón tay trỏ đến ngón tay út) thì bạn có tướng bàn tay giàu có và sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn. Bên cạnh đó, bạn có khả năng kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Xét về tính cách, bạn là người thông minh, linh hoạt và biết đối nhân xử thế. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

các gò trong lòng bàn tay
Tìm hiểu các gò trong lòng bàn tay

10. Gò Thuỷ tinh tròn đầy

Gò Thuỷ tinh (tên khác là Mercury) nằm ngay phía dưới của ngón tay út thể hiện cho trí tuệ và khả năng tư duy.

Khi sở hữu gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn chắc hẳn là người sáng suốt trong quản lý kinh doanh và có vận may giàu có. Nhờ tài ngoại giao giỏi và khả năng thích ứng cao, bạn chắc chắn sẽ đạt được sự giàu có khi kinh doanh.

11. Vân mắt phượng trên ngón tay cái

Vân mắt phượng được tạo nên bởi các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái.

Khi bạn sở hữu tướng bàn tay giàu có này thì định trước rằng bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc người vợ tốt. Cuộc sống bạn không cần lo nghĩ về tiền bạc.

vân mắt phượng trên ngón tay cái
Vân mắt phượng trên ngón tay cái

12. Các đường ở cuối ngón tay cái

Khi sở hữu các đường chỉ tay rõ nét bên dưới ngón tay cái thì bạn đã sở hữu tướng bàn tay giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính năng lực của mình và rất giỏi tiết kiệm tiền.

13. Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên phía dưới ngón tay cái. Nếu trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành mắt lưới thì bạn sẽ giàu có.

Hoặc dấu hiệu này đi cùng với gò Kim tinh đầy đặn, có thể bạn sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức của bạn.

Những thông tin về xem nêu trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang