Tư vấn nhanh

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.
3,000,000đ
Liên hệ tư vấn

Xem tuổi động thổ, xây nhà, sửa nhà hợp phong thủy

Trước khi khởi công xây nhà hay sửa nhà thì việc lựa chọn tuổi tác, ngày giờ thực hiện rất quan trọng. Qua đó cần xem xét cẩn thận để tránh phạm phải những tuổi hay sao hạn không tốt. Nhằm để gia chủ nhận được bình an, giàu sang và phú quý.

Chuẩn bị lễ cúng đầy đủ, phù hợp

Chuẩn bị mâm cúng động thổ xây nhà là nghi lễ không thể thiếu, giúp cho quá trình khởi công về sau được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cần chuẩn bị đầy đủ đồ cúng, thể hiện sự thành tâm khi khấn nguyện.

Chọn bài văn cúng sửa nhà chi tiết nhất

Văn khấn động thổ sẽ được đọc khi tiến hành lễ cúng, giúp cầu mong sự hanh thông, may mắn trong quá trình khởi công, giúp mọi thứ ổn định, không gặp trắc trở.

Tính toán phương vị, hướng động thổ hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người xem trọng khi tiến hành động thổ xây nhà. Chọn hướng tốt hay xấu đều có sự ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, tiền bạc, may mắn và thành công của gia chủ. Và nếu chọn đúng hướng phù hợp sẽ giúp hóa giải và mang lại sự bình an lâu dài.

Xem ngày tốt, xấu để động thổ

Trong phong thủy, lễ động thổ được coi như lời xin phép tới đất đai. Xem ngày tốt để động thổ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, cầu mong sự an lành, thuận lợi cho quá trình thực hiện, giúp cho gia chủ an tâm khi sinh sống trong ngôi nhà mình.

Ăn mặc chỉnh tề trong ngày lễ cúng

Khi cúng động thổ, gia chủ cũng như những người tham dự cùng cần ăn mặc trang nghiêm, chỉn tề, thể hiện sự tôn trọng. Tránh lựa mặc váy ngắn, quần áo cọc tay.

Cúng Động Thổ Xây Nhà Sửa Nhà Mang Đến Bình An, Tài Lộc

Chuẩn bị lễ cúng động thổ xây nhà, sửa nhà đúng cách giúp cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi, tránh phạm phải những điều cấm kỵ hay vận hung. Làm cho người sống trong nhà được cảm thấy an tâm, nhận nhiều may mắn, tài lộc và bình an.
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng gia tiên đám cưới đám hỏi

Lễ cúng gia tiên là một nghi thức quan trọng, không thể thiếu trong các lễ đám cưới và đám hỏi của người Việt Nam. Lễ cúng để thông báo với tổ tiên về sự thành đôi của cô dâu và chú rể, đánh dấu một sự kiện quan trọng đối với gia đình.

Xem Ngày Tốt Động Thổ

Xem ngày tốt động thổ giúp gia chủ chuẩn bị chu toàn cho toàn bộ quá trình xây dựng, đảm bảo sự an toàn, thuận lợi, không bị gián đoạn hay khó khăn. Giúp gia chủ yên tâm khi sống trong ngôi nhà mình.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.