Tư vấn nhanh

Xem Ngày Tốt Động Thổ

Xem ngày tốt động thổ giúp gia chủ chuẩn bị chu toàn cho toàn bộ quá trình xây dựng, đảm bảo sự an toàn, thuận lợi, không bị gián đoạn hay khó khăn. Giúp gia chủ yên tâm khi sống trong ngôi nhà mình.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Xem ngày động thổ theo tuổi gia chủ

Xem ngày động thổ theo tuổi giúp tránh được những ngày đại kỵ, chọn được ngày tốt thích hợp để khởi công, tăng thêm phần tích cực cho cả ngôi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ.

Chọn hướng và vị trí làm lễ động thổ thích hợp

Khi xác định chọn đúng phương vị và hướng động thổ giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng, có được sự thuận lợi, giảm thiểu các vấn đề cản trở.

Tính toán ngày thích hợp để động thổ

Chọn ngày tốt để động thổ giúp đáp ứng tiến độ công trình, đem lại may mắn, đảm bảo đường tài lộc hanh thông, gia đình được êm ấm, đủ đầy danh vọng.

Chọn giờ tốt, tránh giờ xấu khi động thổ

Giờ tốt được chọn thực hiện nghi thức phải phù hợp với tuổi của gia chủ hoặc người được mượn tuổi cho hợp. Tránh những giờ hắc đạo để đảm bảo sự bình an, đem lại tài lộc, vượng khí cho chủ nhân công trình.

Đọc văn khấn và thực hiện nghi lễ động thổ chính xác

Chọn lựa bài văn khấn đầy đủ và đọc chính xác, thực hiện lễ nghi nghiêm túc, chỉnh chu, bày bỏ sự thành khẩn với thần linh, hy vọng có được sự bình an, thuận lợi khi thi công công trình.

Chuẩn bị mâm cúng động thổ tươm tất

Mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ không sơ sài thể hiện lòng thành kính với thần linh thổ địa cai quản đất đai. Giúp cho mọi việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Xem Ngày Tốt Động Thổ - Đem Lại May Mắn, Thuận Lợi

Xem ngày tốt động thổ là nghi thức quan trọng, là sự chuẩn bị kỹ càng để đề phòng bất trắc, tránh được các ngày xấu. Mang lại sự bình an, suôn sẻ, vạn sự hanh thông cho quá trình khởi công.
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhằm mang lại một khởi đầu may mắn, sự thuận lợi trong kinh doanh ở nơi mới của các doanh nghiệp.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.